Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

3 Cách Giảm Cân Của Siêu Mẫu

(Giamcan24h.com) - Siêu mẫu luôn là ứng cử viên sáng giá đối với các bí mật giảm cân. Bên cạnh các siêu mẫu đều có chuyên gia dinh dưỡng luôn tư vấn các phương pháp giảm cân tốt nhất cho họ bằng cách sử dụng một số bài tập và kiểm soát khẩu phần ăn mỗi ngày. Nếu bạn muốn giảm cân và lấy lại vóc dáng thì bạn cần có chế độ thích hợp cho cơ thể. Với một vài lời khuyên hữu ích, bạn có thể  giảm cân an toàn giống như các siêu mẫu đã làm.


1. Kiểm soát khẩu phần ăn

Nhiều siêu mẫu mượn phương pháp này để  giam can nhanh chóng hoặc giữ cho cơ thể ở mức cân đối. Siêu mẫu Adriana Lima thích ăn bất cứ thứ gì cô ấy muốn nhưng chỉ ăn một phần rất nhỏ để tránh tăng cân.

Áp dụng phương pháp này vào sinh hoạt hàng ngày của bạn. Nên có một bữa ăn sáng lành mạnh, chẳng hạn như tría cây và bột yến mạch. Ăn trưa, hãy thử một số ít rau sống và bánh sandwich cá ngừ với nước. Bữa ăn tối là nơi mà việc cắt giảm lớn đi kèm: một salad nhỏ với rau và 2 muỗng canh dấm. Sử dụng phương pháp này đòi hòi bạn phải cực kỳ kiên trì, sẽ rất khó khăn ở giai đoạn đầu, nhưng nó cũng không được khuyến khích để kiểm soát trọng lượng dài hạn.

2. Tránh muối, đồ uống có ga và rượu

Muối, rượu và nước ngọt khiến bạn giữ nước và béo lên. Rượu và nước Sô-đa chứa lượng calo không cần thiết nhưng sẽ khiến bạn đói sau khi uống. Hãy cố gắng thay chúng bằng nước hoặc pha trộn nước ép trái cây tự nhiên và nước. Để hạn chế dùng muối, bạn nên thay vào đó là các loại sốt (như nước tương, dầu hào, sốt cà chua) khi chế biến.

Như một quy luật, cần uống 8 ly nước trong một ngày và cố gắng có thêm một ly nước vào mỗi bữa ăn. Nước có tác dụng làm đầy bụng của bạn, bạn sẽ không còn cảm giác đói bụng nên sẽ ăn ít hơn, thêm vào đó nước sẽ bổ sung lượng nước trong cơ thể , tăng cường quá trình trao đổi chất giúp bạn  giảm cân nhanh hơn.

3. Ngủ đủ giấc
ngu-du-giac-giup-giam-can.jpg

Ngủ đủ giấc cũng hỗ trợ giảm cân
Có rất nhiều phương pháp giảm cân và đây là một số lưu ý tốt nhất cho giấc ngủ của bạn cũng như hỗ trợ việc quá trình giảm cân hiệu quả.

Trước khi đi ngủ 30 phút và sau khi thức dậy 30 phút, bạn nên hạn chế ăn vặt quá mức. Nếu bạn không có kế hoạch giảm cân cụ thể thì bạn dễ dàng bị cám dỗ bởi những món tráng miệng vào buổi tối. Thực phẩm đó sẽ không bị đốt trong khi bạn đang ngủ. Bạn nên đóng cửa bếp lại sau khi ăn tối và đi ngủ sớm. Tương tự áp dụng vào bữa ăn sáng. Thức dậy quá sớm luôn tạo ra sự nhàm chán và tìm đến ăn vặt. Sau 8 giờ không ăn, bộ não của bạn được lập trình để muốn ăn đầu tiên khi thức dậy. Do vậy, việc thức dậy muộn hơn bình thường chỉ cho phép đủ thời gian cho bữa ăn sáng nhỏ. Dần dần, sự thay đổi nhỏ này có thể giúp bạn gầy đi.

Trên đây là 3 phương pháp giảm cân của siêu mẫu đã áp dụng và có hiệu quả. Nếu bạn muốn  giam can hieu qua và an toàn thì cần kiên trì thay đổi những sinh hoạt nhỏ nhất nhé.

Chúc bạn giảm cân thành công!


Mến Tạ
BBT-giamcan24h.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét