Thứ Tư, 26 tháng 6, 2013

Thể Dục Giảm Cân Nhanh Bằng Khiêu Vũ

Khiêu vũ là một loại vận động làm khỏe đẹp toàn thân với ưu điểm của nó thì các vận động thể dục khác không thể so sánh được. Khiêu vũ có thể giúp giảm cân và tạo cho bạn một thân hình khỏe đẹp, đối với phụ nữ trên 40 thì các bắp thịt không còn săn chắc nữa việc chọn môn khiêu vũ sẽ giúp cho xương cứng cáp hơn mà còn giúp cho các chị em có thân hình thon gọn.


Hiện nay có rất nhiều điệu múa từ nhiều khu vực với những điều thú vị khác nhau nhưng với điệu Disco thì sẽ phù hợp hơn với người có thân hình quá khổ.
+ Điệu Disco hoàn toàn không giống như các vũ điệu khác nó có tiết tấu nhanh, mạnh đòi hỏi người tập luyện phải có tốc độ vận động cao cho nên rất có lợi và giúp giảm cân nhanh chóng.
+ Trong vận động của điệu Disco còn có các động tác uốn éo thân hình làm cho cột sống uyển chuyển, cơ bắp dẻo dai, tăng cường tính đàn hồi các khớp xương và cơ bắp cho người tập. 
 


Theo nghiên cứu của một số chuyên gia thì nếu một giờ nhảy điệu Disco thì bằng một giờ bạn chạy trong 8-9km, bằng mỗi phút bơi được 45-50m, bằng chạy xe đạp với tốc độ 20-25 km/g.
Với một lượng vận động có tốc độ như vậy thì đủ có tác dụng giảm cân nhanh chóng, đồng thời khiêu vũ khiến cho tinh thần hưng phấn dễ kéo dài thời gian và không gây cho bạn cảm giác chán trong tập luyện.
Cùng với vũ điệu và âm nhạc sẽ làm cho tâm hồn bạn cảm thấy thư thái hơn và không phải lo lắng suy nghĩ nhiều về kế hoạch giảm cân cho ngày kế tiếp sau mỗi buổi tập bạn sẽ có được giác ngủ thật sâu và thoải mái.
Khi chọn môn nhảy làm liệu pháp chữa bệnh béo phì thì mỗi tuần bạn phải nhảy ít nhất 3 lần, mỗi lần nhảy liên tục ít nhất 35 phút. Lưu ý rằng trong lúc nhảy nhịp tim có thể lên tới 120-130 lần trong một phút, với người bị bệnh tim mạch cần thận trọng.
Nếu bạn cảm thấy ngại khi bước vào phòng tập với một thân hình quá khổ thì bạn có thể nhờ một người bạn thân của mình làm bạn nhảy cùng bạn.
 Nếu bạn không tự tin về đôi chân quá khổ của mình có thể thích ứng được với những chiếc giày cao gót điệu đà thì bạn có thể chọn riêng cho mình một đôi giày Bata đúng điệu. Chắc hẳn mọi người sẽ ủng hộ và giúp đỡ bạn hết mình.

 
Đôi giày tốt sẽ mang đến bạn cảm giác dễ chịu
Trong quá trình tập bạn nên cố gắng hơn với những động tác quá phức tạp đối với mình, dù không được tốt so với các bạn cùng lớp nhưng nó đã giúp ích cho việc làm một số lượng mỡ thừa tiêu hao ra ngoài đấy.
Biết đâu sau quá trình tập luyện cẩn thận và chăm chỉ bạn sẽ có được những động tác thuần thục và lúc ấy bạn sẽ cảm thấy thích môn nghệ thuật này hơn.
Bạn có thể xem thêm chi tiết tại website www.thuocgiamcan.vn để hiểu hơn về chế độ tập luyện của mình nhé.
Chúc Bạn Giảm Cân Thành Công!
Nguyễn Tha
BBT: thuocgiamcan.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét