Thứ Hai, 1 tháng 7, 2013

Tôi đã giảm cân hoàn hảo bằng bí đao


Tôi đã giảm cân hoàn hảo bằngbí đao

Tôi năm nay 26 tuổi, tôi có chồng và môt cậu con trai 16 tháng tuổi. Ngày xưa, mọi người hay gọi tôi là “cò” vì trông tôi ốm như cò vậy. Mẹ tôi nói sau khi lấy chồng tôi sẽ mập ra, đúng như vậy thật. Sau đám cưới, tôi có bầu và cân nặng bắt đầu tăng lên vù vù.

Lúc đó cả tôi và chồng đều vui vì tăng cân sẽ giúp em bé phát triển tốt, tôi không lấy gì làm lo lắng. Đến khi sinh con xong, cân nặng tôi vẫn tăng đều đều. Tôi bắt đầu thấy lo lắng cho cơ thể của mình, vòng 2 to xệ, đầy những ngấn mỡ thừa. Khuôn mặt cũng không thua kém. Quần áo cái nào mặc cũng không vừa nữa, ra shop mua đồ mới thử cái nào cũng thấy xấu xí. Bạn bè, người thân cứ trêu ghẹo tôi là “cái thùng di động”. Tôi đâm ra buồn phiền lo lắng mỗi khi nhìn thấy mình trong gương.  

Lúc đó tôi muốn kiêng ăn để giảm cân nhưng sợ không có sữa cho con nên thôi. Bây giờ con trai tôi đã lớn và không còn bú sữa mẹ nữa nên tôi lên kế hoạch bắt đầu công cuộc giảm  cân của mình. Sau khi tìm hiểu, nghiên cứu kỹ các phương pháp giảm cân, tôi quyết định lựa chọn cách giảm cân an toàn, không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc đó là ăn bí đao hàng ngày.

Mỗi ngày tôi ăn 500g bí đao xanh luộc và uống 1 ly nước bí đao vào buổi chiều, ăn cơm ít lại. Tôi thực hiện nghiêm túc phương pháp này trong vòng 1 tháng và kết quả là tôi đã giảm được 3kg. Vì bí đao vừa mát vừa giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể giúp giảm cân, chống mập phì.

Sau một tháng thấy được kết quả khá tốt thế là tôi tiếp tục thực hiện phương pháp này để phấn đấu giảm thêm vài cân nữa. Thêm vào đó, tôi đã mua một loại thuốc giảm cân cũng chiết xuất từ bí đao về uống để hiệu quả giảm cân được tốt hơn. Loại dược phẩm tôi đang dùng là Curve Slim, tôi đã mua thuốc này tại Giamcan24h.com.Ăn bí đao thường kết hợp với thuốc Curve Slim nên bây giờ tôi đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, xóa tan những ám ảnh về vùng mỡ dày đặc ở bụng và thoải mái lựa chọn những bộ quần áo đẹp. Tôi thầm cảm ơn Curve Slim rất nhiều!
Kim Thanh


1 nhận xét: